แนวคิด

Carnet Kitchen ของ Hamada มีความอร่อย

ใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขที่ Meat Bar

Carnet Kitchen ของ Abuta มีเมนูที่น่าสนใจ ไม่เพียง แต่เนื้อวัวเท่านั้น แต่ยังมีอาหารประเภทเนื้อสัตว์เช่นหมูไอบีเรียและไก่ไดเซ็นอีกด้วย เรายังมีอาหารอิตาเลียนและอาหารทะเลเช่นพิซซ่าและพาสต้าดังนั้นโปรดเพลิดเพลินกับอาหารจานโปรดตามรสนิยมและอารมณ์ของคุณ
นอกจากนี้ยังมีสุราหลายประเภท ไวน์ที่สามารถดื่มได้ซึ่งเหมาะกับอาหารของคุณสามารถเลือกได้ 2 ชั่วโมงหรือ 3 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับความสะดวกของคุณ รสที่สดชื่นช่วยเพิ่มรสชาติอาหารและเลมอนโฮมเมดเป็นที่นิยมของลูกค้าหลากหลายทั้งชายและหญิง

บริการ

คุณต้องการจัดเลี้ยงที่ห้องครัว Bar Karnet ในอิวาตะหรือไม่

Bar Carnet Kitchen ของ Iwata มีให้บริการสำหรับการเช่าเหมาลำ

เครื่องดื่ม

เราให้บริการเหล้าที่หลากหลายรวมถึงไวน์

มะนาวดองโฮมเมดเป็นที่นิยมมาก

ข้อมูล

TOP · H2 มุ่งหน้าไปที่เสียงของข้อมูลการมาถึงใหม่

TOP · H3 ส่วนหัวของเสียงของข้อมูลการมาถึงใหม่

ทางเข้า

ส่วนหัว H2 ของการเข้าถึง

ย่อ

ชื่อร้าน

ครัว Canel

ที่อยู่

7-45-5 Nishi Kamata, Ota-ku, Tokyo

เบอร์โทรศัพท์
03-6424-4705
เวลาทำการ

18:00 〜 3:00

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

ตัวแทน

小森 寿文

ランチ

火~金曜日

12時~15時まで

ทางเข้า

Bal Carne Kitchen ของ Iwata ตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากหลายสถานีทำให้ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมได้ง่าย โปรดมาเยี่ยมเราระหว่างทางกลับบ้านจากที่ทำงานหรือในวันหยุด เปิดให้บริการจนถึงเที่ยงคืนเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการทำอาหารและพูดคุยโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเวลาของคุณ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีการจัดเลี้ยงและการจองเช่าเหมาลำ

เกี่ยวกับเรา

Carnet Kitchen ของ Hamada เป็นร้านอาหารที่อร่อย

ครัว Bal Carne ของ Abuta มีบรรยากาศเหมือนพักผ่อน

Meat cafe เป็นร้านอาหารท้องถิ่นยอดนิยมที่มีมนต์เสน่ห์ โปรดเพลิดเพลินกับอาหารจานเนื้ออย่างช้าๆในร้านที่เงียบสงบและมีสไตล์บนพื้นฐานของสีขาวและสีน้ำเงิน นอกจากเนื้อวัวแล้วยังมีเมนูอีกมากมายที่ใช้ส่วนผสมที่หรูหราเช่นหมูไอบีเรียและไก่ไดเซ็น สำหรับลูกค้าที่ต้องการเพลิดเพลินกับเนื้อหลากหลายเราขอแนะนำเนื้อห้าชนิดที่คุณสามารถเห็นความแตกต่างระหว่าง เราขอเสนอเนื้อย่างชินทามะเนื้อฮารามิทาทากิ Prosciutto ไก่ในประเทศปาร์ม่า Prosciutto และมิลานซาลามี่ในจานโปรดหาอาหารจานโปรดของคุณ
เรามีเหล้าหลากหลายชนิดดังนั้นโปรดสั่งอาหารของคุณด้วย เรายังให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลโดยใช้ไวน์เช่นเดียวกับเบียร์ highball และเปรี้ยว ไวน์มะนาวทำเองเหมาะสำหรับอาหารที่มีความสดชื่น โปรดเพลิดเพลินกับไวน์ขวดในวันพิเศษเช่นวันครบรอบ นอกจากนี้เรายังสามารถบอกคุณสาเกที่แนะนำที่เหมาะสมกับแต่ละจานดังนั้นหากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ คุณสามารถสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ยอดเยี่ยม

เรารับจองห้องประชุมและจัดเลี้ยงที่ครัว Carnet Kitchen ของ Iwata

นอกจากนี้เรายังรับจองห้องประชุมและจัดเลี้ยง คุณไม่ได้รักษาอาการเหนื่อยล้าจากการทำงานและใช้ชีวิตด้วยจานอร่อยหรือไม่? คาเฟ่เนื้อสัตว์ต้อนรับคุณด้วยเนื้อสัตว์และอาหารทะเลสดใหม่และการต้อนรับที่จริงใจเพื่อให้สมาชิกของสำนักงานและแวดวงสามารถมีช่วงเวลาที่มีความสุข ตารางสามารถรองรับได้ถึง 18 คนดังนั้นโปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลา เราหวังว่าจะเข้าชมของคุณ
สำหรับมื้ออาหารกลุ่มใหญ่แนะนำให้สั่งคอร์ส เรานำเสนอเมนูอาหารหลากหลายในราคาที่หลากหลายรวมถึงหลักสูตรแบบสบาย ๆ ที่รวม 8 จานและหลักสูตรหรูหราที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อและอาหารทะเล โปรดเลือกตามความสะดวกของคุณ นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรดื่มไม่อั้นที่ขาดไม่ได้สำหรับงานเลี้ยง มีสองประเภทหนึ่งประเภทรวมอยู่ในหลักสูตรการทำอาหารและอีกประเภทหนึ่งที่สามารถสั่งซื้อแยกต่างหากได้ดังนั้นโปรดเลือกประเภทที่คุณชื่นชอบ ในหลักสูตรที่ไม่สามารถดื่มได้คุณจะได้รับเนื้อย่างเมื่อคุณไปถึง 18:30 น. ของวัน